Vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ninh

Việc vệ sinh các công trình nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà xưởng sau xây dựng để đi vào hoạt động là một nỗi lo lắng đối với chủ đầu tư. Vì việc vệ sinh chúng là khá phức tạp. Máy chà sàn, máy hút bụi, máy đánh sạch vết bẩn cùng với đội ngũ khá nhiều công nhân được trang bị kiến thức chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm…là những công cụ cần thiết để vệ sinh các công trình sau xây dựng.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp có mặt bằng nhà xưởng, kho bãi có diện tích rộng, cần làm vệ sinh hàng năm.

Để giảm thiểu tối đa chi phí và sức lao động cho chủ đầu tư trong việc vệ sinh các công trình nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp tại Quảng Ninh. Nhà sạch Quảng Ninh đã và đang sẵn sàng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng và đi vào hoạt động.

Vệ sinh nhà xưởng khu công nghiệp Cái Lân: Vệ sinh sàn các kho chứa sản phẩm

Các khu vực cần được làm vệ sinh gồm:

  • Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.
  • Khu vực khối văn phòng: lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc
  • Khu vực sản xuất: lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn,…
  • Khu vực nhà kho
  • Khu vực xuất hàng
  • Khu vực kiểm hóa
  • Phòng thí nghiệm
  • Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng
  • Khu vực căn tin

Với các thiết bị chuyên dụng và quy trình làm sạch chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn tạo một môi trường thông thoáng, một bầu không khí trong lành và cho khách hàng sự thoải mái sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ninh .

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ninh

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ninh, Chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác phù hợp với Công ty và hộ gia đình. Kính mời quý khách hàng tham khảo thông tin chi tiết về các gói dịch vụ.

Quý khách tham khảo chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, gọi ngay cho chúng tôi 0961.644.388 tư vấn và khảo sát trực tiếp.

Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ninh

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi