Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Khách hàng thường sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh để làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kỳ chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm..

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Vệ Sinh Quảng Ninh đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, vệ sinh các tòa nhà, dự án khu đô thị, resort.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc và bàn tay công nhân vệ sinh được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm sạch và sử dụng hóa chất phù hợp.

Vệ sinh công nghiệp là gì?: là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được.

Vệ sinh công nghiệp khi nào?: khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?: Vệ sinh công nghiệp bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu làm sạch đặc biệt là nhà ở sau xây dựng.

Lợi ích khi sử dụng vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Dịch vụ vệ sinh của Vệ Sinh Quảng Ninh mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Vệ Sinh Quảng Ninh đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Vệ Sinh Quảng Ninh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Vệ Sinh Quảng Ninh với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

Khách hàng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp không chỉ là những tòa nhà văn phòng lớn mà người sở hữu nhà ở cá nhân cũng đang sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp

  • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước, máy thổi khô, máy phun rửa áp lực, máy mài tay…
  • Dụng cụ vệ sinh: gạt kính, thiết bị dây đu lau kính, gạt nước, xe trolley…
  • Hóa chất vệ sinh: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính… là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.
Vệ sinh công nghiệp
Lau kính và vệ sinh kính

câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Liên hệ với vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh bằng cách nào?

Bấm vào nút gọi 0968.790.055 để kết nối với chúng tôi trên điện thoại. Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm sẽ trả lời mọi yêu cầu từ bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh có những gì?

Là dịch vụ vệ sinh các công trình và nhà ở. Công ty chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực có chuyên môn, có máy móc hiện đại, có hóa chất chuyên dụng, có quy trình làm vệ sinh khoa học để đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh cho mọi công trình.

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh làm những việc gì?

Dịch vụ của chúng tôi làm tất cả các việc liên quan đến vệ sinh mà khách hàng yêu cầu: dọn dẹp lau chùi các hạng mục trong nhà, lau dọn đồ nội thất, trang thiết bị văn phòng sản xuất, giặt thảm , làm sạch ghế…. kể cả các việc như chăm sóc vườn hoa, cây cảnh.

Giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp có cao không?

Giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào yêu cầu công việc cụ thể. Công ty cử chuyên viên có kinh nghiệm đến công trình khảo sát, nhận công việc và báo giá trực tiếp.

Liên hệ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi