Vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hạ Long

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách về một dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hạ Long, Vệ Sinh Quảng Ninh đã và đang hoàn thiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp và ngày càng phát triển trở nên hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn với giá cả rẻ hơn. 

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hạ Long

Vệ Sinh Quảng Ninh là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hạ Long. Qua hơn 5 năm hoạt động chúng tôi đã mang đến những dịch vụ tốt và sự hài lòng cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chúng tôi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách về các hạng mục vệ sinh như diện tích, các loại vết bẩn cứng đầu, vị trí khó trong thi công vệ sinh, thời gian, không gian, điều kiện làm việc… nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hạ Long có đủ máy móc

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi có đầy đủ các loại máy vệ sinh như máy chà sàn đánh bóng, máy hút thổi áp suất lớn, máy giặt công nghiệp, các dụng cụ vệ sinh như dụng cụ lau kính, lau sàn nhà, thang cao, chổi quét trần…Hiện nay toàn công ty có 34 nhân viên chính thức và 12 công tác viên.

Các nhân viên vệ sinh công nghiệp được đào tạo chuyên sâu về quy trình vệ sinh, các thao tác máy, các yêu cầu khác đảm bảo công việc. Ngoài các kỹ năng làm việc chúng tôi còn giáo dục về các đức tính như thân thiện, lễ phép, trung thực, nhiệt tình…nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp được cung cấp bởi chúng tôi

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tòa nhà, khách sạn, vệ sinh sau xây dựng…
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
  • Dịch vụ vệ sinh gia đình
  • Dịch vụ lau kính tòa nhà

Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hạ Long. Chúng tôi cam kết luôn mang đến ưu đãi giảm giá từ 5%-10% đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty lần thứ 2 trở đi hoặc sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Liên hệ sử dụng vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hạ Long

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi