Nhà sạch Hạ Long giá rẻ

Vệ sinh Quảng Ninh trân trọng phục vụ khách hàng dịch vụ nhà sạch Hạ Long giá rẻ, dịch vụ này gồm có ba gói dịch vụ chính. Quý khách vui lòng dành thời gian đọc kỹ thông tin về đặc điểm của hai dịch vụ này để đưa ra lựa chọn phù hợp với ngôi nhà cần được làm sạch.

Nhà sạch Hạ Long giá rẻ

Nhà sạch Hạ Long giá rẻ có ba dịch vụ chính để khách hàng lựa chọn

Ba dịch vụ nhà sạch Hạ Long giá rẻ

Làm sạch thường xuyên – vệ sinh định kỳ:

  1. Dịch vụ này có từ 2 đến 3 nhân công làm việc trong khoảng thời gian 4 tiếng. Công việc chính là quét dọn, lau chùi đồ vật, lau sàn và vệ sinh toilet. Các vị trí được làm sạch ở độ cao từ 2 mét tính từ mặt đất.
  2. Phí của dịch vụ làm sạch này tính theo thời gian khách hàng sử dụng. Công ty cung cấp dịch vụ này đến khách hàng với khoảng thời gian mặc định là 4 tiếng.
  3. Gói vệ sinh làm sạch thường xuyên được sử dụng cho hộ gia đình làm sạch hàng tuần, tháng để duy trì không gian sống sạch sẽ.
  4. Giá của gói dịch vụ làm sạch thường có 2 người làm trong thời gian 4 tiếng và có hóa chất cơ bản, khăn lau, xô chậu, giá khoảng 350.000.

Làm sạch chi tiết – tổng vệ sinh:

  1. Dịch vụ này có từ 5 đến 10 công nhân làm sạch và 1 người quản lý thi công cùng một lúc với đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ, hóa chất. Mọi vị trí của công trình đều có thể được công nhân làm sạch.
  2. Phí dịch vụ làm sạch chi tiết tính dựa vào mét vuông (m2) mặt sàn xây dựng (phần đổ bê tông sàn nhà) . Trước khi thực hiện làm sạch, công ty cử chuyên viên tư vấn đến khảo sát công trình, tư vấn thông tin làm sạch đến khách hàng và ký hợp đồng dịch vụ để đặt lịch thi công.
  3. Gói làm sạch chi tiết hay còn có tên gọi là tổng vệ sinh được sử dụng cho nhà vừa xây dựng xong, vệ sinh dịp cuối năm để đón tết, khách hàng vừa mua ngôi nhà.. Khách hàng có nhu cầu làm sạch chi tiết công trình, nhà ở thì khuyến nghị nên sử dụng dịch vụ này.
  4. Giá của gói dịch làm sạch chi tiết khoảng 15.000 / m2 mặt sàn. (Chưa bao gồm công việc vệ sinh đu dây lau kính nếu cần). Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác về mức giá dịch vụ đến khách hàng sau thời điểm khảo sát tại công trình.

Làm sạch mốc nhà – tẩy mốc nhà:

  1. Dịch vụ này làm sạch mốc trên trần nhà và tường nhà. Nấm mốc là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp đặc biệt là với trẻ nhỏ. Sau khi làm sạch mốc chúng tôi cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ vệ sinh chi tiết – tổng vệ sinh như mô tả ở bên trên để làm sạch toàn bộ.
  2. Giá của dịch vụ làm sạch mốc nhà là 40.000 / m2 mặt sàn cùng với dịch vụ dọn tổng vệ sinh sau tẩy mốc thì dịch vụ có giá tổng cộng là 55.000 / m2 mặt sàn.

Bảng giá nhà sạch Hạ Long giá rẻ

Loại dịch vụ nhà sạchĐơn vị tínhGiá dịch vụĐối tượng áp dụng
Làm sạch thường xuyên – Vệ sinh định kỳTrọn gói, xem mô tả dịch vu350.000 đến 390.000Nhà đang ở, làm vệ sinh hàng tuần

 

Khuyến nghị: Nhà đã được làm tổng vệ sinh trong khoảng 06 tháng trở lại

Làm sạch chi tiết – tổng vệ sinhGiá tính theo m2 mặt sàn xây dựng15.000 đến 20.000Công trình vừa hoàn thành xây dựng, nhà mới, nhà đang ở

 

Khuyến nghị: 12 tháng nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà một lần

Làm sạch mốc nhà – tẩy mốc nhàGiá tính theo m2 mặt sàn xây dựng50.000 – 55.000Trên tường nhà đang sử dụng xuất hiện chấm đen hoặc vàng. Những vị trí như bếp, kho rượi, nhà tắm thường xuất hiện mốc đầu tiên.

Video nhà sạch Hạ Long giá rẻ


Video thi công dịch vụ nhà sạch Hạ Long giá rẻ

Liên hệ nhà sạch Hạ Long giá rẻ

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi