Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nhà sạch Quảng Ninh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về nhân sự, quản lý con người, chi phí dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc và quan trọng nhất là giúp quý khách hàng yên tâm tập trung cho công việc.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng nơi bạn làm việc luôn được vệ sinh sạch sẽ góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Với một môi trường làm việc tốt, thoáng mát sạch sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sách tạo, năng suất làm việc của nhân viên. Đặc biệt văn phòng còn thể hiện rõ nhất hình ảnh của mỗi công ty tới Khách hàng vì vậy một văn phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng sẽ tạo được một hình ảnh tốt, cái nhìn thiện cảm đầu tiên với mỗi đối tác. 

Nhân viên vệ sinh văn phòng làm các công việc sau:

 1. Dọn và rửa sạch cốc uống nước.
 2. Dọn và làm sạch các khu vực công cộng ( pantry, lối đi chung…)
 3. Lau sạch quầy lễ tân, bàn làm việc, tủ tài liệu.
 4. Lau sạch máy điện thoại, máy tính, fax và các thiết bị khác trong văn phòng.
 5. Lau sạch cửa ra vào.
 6. Làm sạch và hút bụi toàn bộ sàn và thảm trải sàn….
 7. Thu gom và để rác đúng nơi quy định.
 8. Khác…

Cách thức của dịch vụ giúp việc văn phòng:

+ Tùy vào nhu cầu thực tế của quý khách mà định kỳ nhân viên của chúng tôi sẽ đến làm vệ sinh văn phòng, công ty, nhà nghỉ, khách sạn vào những thời gian nhất định đã được thỏa thuận. (Thường là vào đầu giờ sáng hoặc cuối giờ chiều).
+ Quý khách chỉ phải trả phí hàng tháng (quý, năm) trực tiếp cho công ty chúng tôi mà không phải trả bất cứ khoản phí nào cho người giúp việc.
+ Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm, đào tạo, quản lý và trả lương cho người giúp việc theo đúng quy định của luật lao động và thỏa thuận giữa công ty với người giúp việc.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

 • Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.
 • Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì Nhà sạch Quảng Ninh cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.
 • Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được Nhà sạch Quảng Ninh luôn có sẵn đầy đủ hóa chất và công cụ cấp phát cho công nhân hàng ngày.
 • Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói khác của Nhà sạch Quảng Ninh với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Hiện nay nhiều công ty là khách hàng của chúng tôi đang sử dụng gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày, đây là một xu thế mới, DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG chuyên nghiệp hơn. Nhà Sạch Quảng Ninh rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm dịch vụ văn phòng tại Hạ Long? Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ này.

Tư vấn thi công và báo giá VỆ SINH VĂN PHÒNG

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Số 05, Tổ 1, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi