Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long, sử dụng gói dịch vụ này đảm bảo không gian làm việc công ty sẽ sang trọng, sạch sẽ, gọn gàng, mà giá cả lại hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long để làm sạch văn phòng hàng năm giúp duy trì môi trường làm việc sạch sẽ.

Đa phần làm việc trong các văn phòng nhân viên chỉ chú tâm đến công việc ít khi để ý đến vệ sinh không gian văn phòng vì vậy sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long là một lựa chọn rất phù hợp cho mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long

Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động để tập trung phát triển những lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Nhà Sạch Hạ Long xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hạ long vệ sinh định kỳ hoặc phát sinh theo nhu cầu của quý khách.

Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên vệ sinh của Nhà Sạch Hạ Long có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long

Gói vệ sinh văn phòng toàn diện
Gói dịch vụ này tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …).

Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

Gói vệ sinh văn phòng định kỳ
Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

Gói vệ sinh văn phòng hàng ngày
Nhà Sạch Hạ Long cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ, tạp vụ văn phòng nguyên ngày. Sử dụng dịch vụ “Tạp vụ văn phòng” để nhân viên vệ sinh chăm sóc văn phòng làm việc của bạn suốt cả ngày.

Gói vệ sinh văn phòng linh động
Tùy theo nhu cầu của khách hàng Nhà Sạch Hạ Long cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

  • Trần:vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
  • Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
  • Cửa gỗ,cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng. Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính nhà cao tầng văn phòng, khu thương mại.
  • Cầu thang bộ, cầu thang máy:làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Toilet:quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

Tư vấn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long

Quý vị đang tìm thông tin về dịch vụ vệ sinh văn phòng, hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để có được thông tin về dịch vụ vệ sinh nói chung và dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hạ Long nói riêng.

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi