Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu ra đời là giải pháp tối ưu giúp các bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa, văn phòng… Với đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, được đào tạo những kỹ năng làm sạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Bên cạnh các gói dịch vụ cố định, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra gói dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu, ngân sách và thời gian biểu của bạn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi căn nhà, mỗi gia đình đều là duy nhất. Do đó, nhân viên của Nhà sạch Quảng Ninh sẽ đến tận nơi, khảo sát kỹ lưỡng, tư vấn và thống nhất với bạn phương án thực hiện vệ sinh phù hợp nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói
Đây là dịch vụ khi bạn cần làm tổng vệ sinh từ A – Z của cả căn nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kì
Khi quý khách cần chăm sóc ngôi nhà mình theo từng thời gian ổn định ( tuần/ tháng/ quý/ năm…) hãy gọi cho Nhà sạch Quảng Ninh để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu tại văn phòng
Dọn dẹp vệ sinh các phần việc mà nhân viên vệ sinh không thể làm được. Ví dụ như lau kính trên cao, vệ sinh bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, vệ sinh thảm ..

Bạn nghĩ rằng mình đã chăm sóc ngôi nhà thân yêu của mình rất chu đáo? Nhưng với những phát sinh mà nếu thiếu đi máy móc hiện đại, hóa chất tốt và đặc biệt là con người tận tâm với kiến thức chuyên môn, công thức làm khoa học và chuyên nghiệp thì rất có thể bạn sẽ vô tình làm hỏng những tài sản của mình. Hãy gọi cho Nhà sạch Quảng Ninh để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, vệ sinh từng phần theo yêu cầu

  • Vệ sinh Trần
  • Vệ sinh Tường
  • Vệ sinh cửa gỗ, cửa kính
  • Vệ sinh Cầu thang
  • Vệ sinh Toilet
  • Vệ sinh Nhà bếp
  • Vệ sinh Sàn
  • Vệ sinh Nội thất

Quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá.

Liên hệ để dọn vệ sinh theo yêu cầu

VỆ SINH QUẢNG NINH

Địa chỉ: Tổ 52, Khu 4B, Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0961.644.388 
Email: vesinhquangninh.com@gmail.com
Bấm để gọi