Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Nhà sạch Quảng Ninh cung cấp hai gói dịch vụ vệ sinh nhà ở, chăm sóc ngôi nhà của bạn sạch sẽ từ trên xuống dưới. Gói tổng vệ sinh, từ 5 đến 10 người dọn sạch nhà trong khoảng thời gian ngắn. Gói vệ sinh định kỳ 2 người thực hiện vệ sinh định kỳ hàng tuần.

dịch vụ vệ sinh nhà ở
Dịch vụ vệ sinh nhà ở có hai gói dịch vụ vệ sinh linh hoạt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm sạch từ khách hàng.
 

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà ở

Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhà sạch Quảng Ninh mong muốn góp phần để mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở.

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở

Gói tổng vệ sinh nhà ở: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau xây dựngVệ sinh nhà đang ở, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ vệ sinh nhà ở này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thể chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

Gói vệ sinh nhà ở thường xuyên: Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, người già yếu hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ: Định kỳ theo ngày, Định kỳ theo tuần, Định kỳ theo tháng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở

– Dịch vụ vệ sinh ở của Nhà sạch Quảng Ninh mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

– Nhà sạch Quảng Ninh đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

– Nhà sạch Quảng Ninh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Nhà sạch Quảng Ninh với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của gia đình bạn.

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh nhà ở

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi