Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ

Cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn thiếu thời gian. Bạn vừa phải làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình, trong khi vẫn phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Để giúp bạn, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ cho các hộ gia đình như sau.

  • Giá dịch vụ 350.000 / lần
  • Dọn dẹp và vệ sinh phòng ngủ
  • Dọn dọn và vệ sinh bếp ăn
  • Vệ sinh, đánh rửa nhà tắm, toilet
  • Lau sàn, rửa sân

Đây là loại hình dịch vụ vệ sinh hiện đã rất phổ biến ở Hạ Long và được khách hàng sử dụng thường xuyên. Xuất phát từ nỗi cảm thông sâu sắc với chị em phụ nữ về vệc phải làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, chúng tôi chia sẻ với các bạn một phần công việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo hình thức mỗi tuần, mỗi tháng… một lần nhân viên công ty sẽ đến lau dọn nhà cho bạn, sắp xếp lại đồ đạc  để bạn có thời gian nhiều hơn trong việc chăm sóc gia đình và thư giãn.

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn trực tiếp và lựa chọn cho bạn một loại hình dịch vụ vệ sinh phù hợp – dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ

Vệ sinh nhà ở định kỳ giúp duy trì không gian sống sạch sẽ trong ngôi nhà của bạn. Các vị trí khiến bạn ngại làm vệ sinh nhất trong gia đình như toilet, bếp, phòng tắm đều được làm sạch khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ:

  • Mức giá dịch vụ phù hợp, chỉ với 350.000 / tuần
  • Vệ sinh các vị trí khó làm sạch nhất như toilet, bếp
  • Nhân viên có tay nghề, được quản lý bởi công ty vì vậy đảm bảo an toàn về an toàn

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ

Vệ Sinh Quảng Ninh là công ty duy nhất tại Hạ Long cung cấp dịch vụ nhà sạch, vệ sinh nhà ở chất lượng đảm bảo, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ vui lòng gọi ngay chúng tôi, đặt trước ngày sử dụng dịch vụ vệ sinh, đến lịch nhân viên làm sạch sẽ đến tận nhà để phục vụ khách hàng.

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi