Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh được cung cấp bởi Vệ Sinh Quảng Ninh đã tạo được uy tín và hiện đang rất được nhiều khách hàng tại thị trường Quảng Ninh quan tâm đề nghị công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh có kinh tế phát triển năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng. Bên cạnh các dự án bất động sản lớn được khánh thành và đi vào sử dụng khiến cho nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp là điều tất yếu không thể thiếu.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công trình sau khi xây dựng

Căn hộ, tòa nhà của quý khách vừa mới xây dựng xong, quý khách lo lắng làm thế nào để căn hộ và tòa nhà của mình sạch đẹp như ý muốn. Vệ Sinh Quảng Ninh cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách, với dịch vụ vệ sinh làm sạch sau khi xây dựng của công ty chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng bằng sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề.

Dịch vụ làm sạch mốc trong nhà

Ngôi nhà đã được sử dụng để sinh sống nhiều năm chắc chắn sẽ có nấm mốc trên tường nhà, trần nhà.. đặc biệt tại các khu vực có độ ẩm cao như toilet, bếp, phòng tắm. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch nấm mốc để loại bỏ toàn bộ. Dịch vụ tẩy mốc làm sạch và trả lại độ sáng đến 90%.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

 • Các Tòa nhà, căn hộ chung cư
 • Nhà ở, nhà biệt thự, nhà phố
 • Văn phòng làm việc của các Công ty.
 • Showroom.
 • Trường học.
 • Bệnh viện.
 • Nhà máy, Xí nghiệp.
 • Khu nhà làm việc của các cơ quan, ban ngành.

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

 • Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 12 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc.
 • Nếu quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công công trình.
 • Sau khi hoàn tất công trình có bước nghiệm thu và nếu đạt công ty sẽ thu hoàn tất số tiền của hợp đồng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng ký xác nhận biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi