Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long

Vệ Sinh Quảng Ninh xin gửi tới Quý Khách Hàng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng để tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, lau kính tòa nhà, giặt thảm, phun thuốc diệt muỗi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hạ long

Vệ sinh công nghiệp là gì?: là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.

Vệ sinh công nghiệp khi nào?: khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?: bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì, đánh bóng đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng đá Granite (hoa cương), đánh bóng gạch tàu…

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vệ Sinh Quảng Ninh rất mong muốn Quý Khách Hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long và mong muốn được làm đối tác lâu dài với Quý Khách Hàng trong các yêu cầu:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long

Dịch vụ vệ sinh của Vệ Sinh Quảng Ninh mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Vệ Sinh Quảng Ninh có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Vệ Sinh Quảng Ninh làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Vệ Sinh Quảng Ninh đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Vệ Sinh Quảng Ninh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Vệ Sinh Quảng Ninh thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Vệ Sinh Quảng Ninh đã thực hiện.

Hình ảnh lau kính nhà 6
Công nhân lau kính và vệ sinh kính

câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Liên hệ với dịch vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long bằng cách nào?

Bấm vào nút gọi 0968.790.055 để kết nối với chúng tôi trên điện thoại. Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm sẽ trả lời mọi yêu cầu từ bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long như thế nào?

Là dịch vụ vệ sinh các công trình và nhà ở. Công ty chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực có chuyên môn, có máy móc hiện đại, có hóa chất chuyên dụng, có quy trình làm vệ sinh khoa học để đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh cho mọi công trình.

Vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long làm những gì?

Dịch vụ của chúng tôi làm tất cả các việc liên quan đến vệ sinh mà khách hàng yêu cầu: dọn dẹp lau chùi các hạng mục trong nhà, lau dọn đồ nội thất, trang thiết bị văn phòng sản xuất, giặt thảm , làm sạch ghế…. kể cả các việc như chăm sóc vườn hoa, cây cảnh.

Giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp có cao không?

Giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long phụ thuộc vào yêu cầu công việc cụ thể. Công ty cử chuyên viên có kinh nghiệm đến công trình khảo sát, nhận công việc và báo giá trực tiếp.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long

Sử dụng dịch vụ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0968.790.055
Website: vesinhquangninh.com
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Địa chỉ: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long

Bấm để gọi