Dịch vụ nhà sạch hạ long uy tín

Vệ sinh Quảng Ninh cung cấp dịch vụ nhà sạch hạ long uy tín hàng đầu tại Hạ Long, với thương hiệu đã được khẳng định. Vệ sinh Quảng Ninh cam kết duy trì chất lượng dịch vụ làm sạch theo tiêu chuẩn 3 sao tại mọi thời điểm với mọi khách hàng.

Dịch vụ nhà sạch hạ long uy tín

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ nhà sạch hạ long uy tín

Bạn không có thời gian để vệ sinh ngôi nhà của mình, bạn đang cần tìm một dịch vụ nhà sạch hạ long uy tín, chuyên nghiệp có văn phòng tại Hạ Long? Vệ sinh Quảng Ninh chính là dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại Hạ Long, đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của bạn.

Sẽ không còn gì phải đắn đo khi lựa chọn Vệ sinh Quảng Ninh, bởi chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng sẽ nhận được, bởi đội ngũ nhân viên làm sạch được đào tạo, huấn luyện bài bản. Vệ sinh Quảng Ninh uy tín với dịch vụ làm sạch tương đương với tiêu chuẩn khách sạn bốn sao, duy nhất tại Quảng Ninh. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ được cung cấp bởi Vệ sinh Quảng Ninh

Vệ sinh Quảng Ninh cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà sau

– Tổng vệ sinh sau khi hoàn thành xây dựng. Quét dọn, tẩy vết bẩn do xây dựng tạo ra như vết sơn, vết keo, xi măng…; lau kính, vệ sinh vật dụng trong nhà, vệ sinh trần nhà, sàn nhà… Sau khi hoàn thành và nghiệm thu xong, gia đình bạn chỉ việc dọn đến ở với không gian đã được làm sạch hoàn toàn, hoàn toàn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

– Tổng vệ sinh nhà đang trong quá trình sử dụng. Vệ sinh, làm sạch các phòng, vật dụng trong và ngoài ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, bếp, bàn ghế, tủ… Giúp gia đình bạn có được ngôi nhà sạch sẽ, trong lành, đảm bảo sức khỏe của người thân.

Dịch vụ  nhà sạch Hạ Long uy tín cam kết chất lượng làm sạch

Vệ sinh Quảng Ninh đã và đang cung cấp dịch vụ nhà sạch đến nhiều khách hàng tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng bao gồm các các nhân và hộ gia đình, các doanh nghiệp, các ngân hàng, nhà hàng khách sạn, cửa hàng kinh doanh v.v.

Liên hệ sử dụng dịch vụ nhà sạch Hạ Long uy tín

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi