Dịch vụ lau kính tòa nhà

Dịch vụ lau kính tòa nhà và vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp được thực hiện bởi Nhà Sạch Hạ Long, là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hạ Long. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã lau kính nhiều tòa nhà của các công ty, khách sạn và hộ gia đình tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả.

Dịch vụ lau kính tòa nhà

Sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà đem lại sự sạch sẽ thoáng mát cho tòa nhà và duy trì thẩm mỹ của công trình.

Dịch vụ lau kính tòa nhà sẽ làm gì

Với thiết bị chuyên dụng như thiết bị đu dây, thiết bị vận thang, chúng tôi sẽ lau kính nhà cao tầng sạch những đốm sơn hay vết bụi nhỏ nhất sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn, thân thiện môi trường.

Trong quá trình lau kính nhà cao tầng, showroom… chúng tôi cũng thực hiện làm sạch các phần mép tường, tẩy sạch các vết bẩn gây ra bởi axit, nước mưa hay những tàn tích còn sót lại của quá trình thi công xây dựng kính và khung kính. Những vết ố, bụi bẩn tưởng không thể xóa mờ đều có thể gạt bay bởi các công nhân nhà sạch được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý mọi loại vết bẩn. 

Các khu vực cần được lau kính

Khu vực bên ngoài: Các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc.

Khu vực bên trong: Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như tòa nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm để biết dịch vụ lau kính tòa nhà của chúng tôi làm việc ra sao, thì đây là một tả các bước trong quy trình lau kính mà chúng tôi thường thực hiện.

Chi tiết công việc lau kính tòa nhà

  • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị chuyên dụng hỗ trợ lau kính. Đặt biển báo. Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.
  • Vệ sinh thô đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên kính tòa nhà và khung. Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.
  • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.
  • Vệ sinh kính: Làm ướt kính bằng dung dịch hóa chất phù hợp, chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
  • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.
    Dọn dẹp và trả lại nguyên vẹn tòa nhà

Liên hệ khảo sát dịch vụ lau kính tòa nhà

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi