Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Nhà sạch Quảng Ninh chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã lau kính nhiều tòa nhà cao tầng của các công ty và hộ gia đình tại Quảng Ninh.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng đem lại sự sạch sẽ thoáng mát cho tòa nhà

Bạn băn khoăn kính của tòa cao ốc vài chục tầng hay khách sạn bị bụi bẩn, hệ thống kính cửa showroom, nhà xưởng bị bám bụi đến vài centimet…  Không thể tự lau kính tòa nhà này, vì bạn biết có những rủi ro, nguy hiểm khi tự làm vệ sinh kính mà không có thiết bị chuyên dụng hỗ trợ.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của Nhà sạch Quảng Ninh làm tốt việc này. Hãy để dịch vụ lau kính của chúng tôi chia sẻ công việc với bạn, vì đây là chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng sẽ làm gì?

– Với thiết bị chuyên dụng như thiết bị đu dây, thiết bị vận thang, chúng tôi sẽ lau kính nhà cao tầng sạch những đốm sơn hay vết bụi nhỏ nhất nhờ các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn, thân thiện môi trường.

– Trong quá trình lau kính nhà cao tầng, showroom… chúng tôi cũng thực hiện làm sạch các phần mép tường, tẩy sạch các vết bẩn gây ra bởi axit, nước mưa hay những tàn tích còn sót lại của quá trình thi công xây dựng kính và khung kính. Những vết ố, bụi bẩn tưởng không thể xóa mờ đều có thể gạt bay bởi các công nhân nhà sạch được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý mọi loại vết bẩn.

Các bước lau kính nhà cao tầng

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm để biết dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của chúng tôi làm việc ra sao, thì đây là một tả các bước trong quy trình lau kính mà chúng tôi thường thực hiện.

Khu vực bên ngoài: Các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc.

Khu vực bên trong: Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như tòa nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong. 

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng thực hiện theo quy trình công việc từ cao xuống thấp kết hợp giữa trong và ngoài.

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ lau kính

Vệ sinh Quảng Ninh
Hotline: 0968.790.055
Hạ Long: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long
Cẩm Phả: Tổ 4, Khu 6, Phường Cẩm Trung, Cẩm phả
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Youtube: https://www.youtube.com/vesinhquangninh
Twitter: https://twitter.com/dondohalong

Bấm để gọi