Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Hạ Long, chuyển về quê, đi các tỉnh

Dịch vụ chuyển phòng trọ giúp bạn chuyển đồ nhà thuê đến nơi ở mới. Đây là dịch vụ giá rẻ giúp tiết kiệm đáng kể số tiền thuê dịch vụ chuyển nhà.

Chuyển phòng trọ Hạ Long
Hình ảnh: Khách thuê chuyển phòng trọ trọn gói từ Vườn Đào đến Bãi Muối, Cao Thắng, Hạ Long.

Giới thiệu dịch vụ chuyển phòng trọ

Để giúp mọi người chuyển đồ giữa các phòng trọ một cách thuận tiện, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọ linh hoạt phù hợp với mọi điều kiện kinh tế.

  1. Xe tải và lái xe khuân vác: Chúng tôi đưa xe tải và lái xe đến chuyển phòng trọ của bạn. Lựa chọn tiết kiệm chi phí nếu bạn chỉ có ít đồ đạc cá nhân, máy giặt và tủ lạnh cần chuyển.
  2. Dịch vụ trọn gói: Đội ngũ của chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc. Chúng tôi thay bạn khuân vác, vận chuyển và lắp đặt toàn bộ.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa và thực hiện xong toàn bộ các yêu cầu của bạn.

Chuyển phòng trọ Hạ Long
Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết việc chuyển phòng trọ một cách thuận tiện và dễ dàng!

Dịch vụ này cho bạn chuyển đồ đi những đâu?

Dịch vụ chuyển nhà trọ trong khu vực Hạ Long chuyển đồ cho bạn đi mọi nơi bạn muốn đến. Các địa điểm chuyển đi và đến mà chúng tôi đã phục vụ bao gồm chung cư Bim, Green Bay, Newlife, Sunrise. Chúng tôi cũng có dịch vụ chuyển phòng trọ giữa các khu vực như Bãi Cháy và Hòn Gai.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ giữa các thành phố trong tỉnh Quảng Ninh. Rất nhiều sinh viên đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi để chuyển từ Đại học Hạ Long cơ sở Uông Bí đến Hạ Long. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận yêu cầu từ nhiều người có công việc cần phải di chuyển từ Cẩm Phả đến Hạ Long.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Quảng Ninh đến các tỉnh khác. Có nhiều người đã quyết định trở về quê sau một thời gian làm việc tại Quảng Ninh để được sống gần gia đình. Vì vậy, họ đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hạ Long để vận chuyển đồ đạc về quê.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu chuyển phòng trọ hoặc chuyển nhà trọ của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn trong quá trình di chuyển và chuyển đồ đạc của bạn.

Xem thêm: Chuyển phòng trọ giá rẻ quanh Hạ Long và đi các tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà trọ
Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ, ưu đãi cho các bạn sinh viên tại Hạ Long

Yêu cầu báo giá chuyển phòng trọ ngay trên điện thoại

Để gọi dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ và chuyển nhà tại Hạ Long, vui lòng bấm vào số điện thoại bên dưới đây.

Hotline: 0961644388
Xem thêm: Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long

Bấm để gọi