Giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

Xin gửi tới bạn cách ước lượng tính giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long. Để ra giá dịch vụ chuyển nhà cụ thế, bạn hãy gọi số đến công ty, để chuyên viên công ty đến tận nhà khảo sát.

Giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long theo loại xe tải được sử dụng để chở đồ.

Gọi tư vấn chuyển nhà 0961.644.388

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long tính thế nào? Đó là điều mà rất nhiều khách hàng trước khi chuyển nhà đều băn khoăn. Dựa vào đâu mà các nhân viên khảo sát đưa ra mức giá đó?

Công ty vệ sinh Quảng Ninh đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long. Với bề dày kinh nghiệm khảo sát, báo giá và thi công vận chuyển. Chúng tôi đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Yếu tố quan trọng bậc nhất: tại nơi chuyển đi
Số tầng của nhà chuyển đi và khoảng cách từ nhà đến điểm đỗ xe để xếp đồ. Yếu tốt này quan trọng bởi vì nó chiếm nhiều công sức và thời gian để vận chuyển đồ đạc.

Nhân tố quan trọng thứ 2: tại nơi chuyển đến
Số tầng của nhà chuyển đến và khoảng cách từ điểm đỗ xe đến nhà. Cũng giống như ở trên, đây là nhân tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà.

Thứ 3: số lượng đồ đạc cần chuyển
Số lượng đồ là yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến mức giá chuyển nhà, nhiều hay ít sẽ tính ở đây. Vì vậy chuyên viên công ty cần phải đến tận nhà khách hàng để khảo sát & báo giá.

Yếu tố 4: Quãng đường vận chuyển
Khi bạn chuyển nhà trong nội thành TP. Hạ Long thì quãng đường vận chuyển ít ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà. Mức cước giá xe tải là như nhau cho quãng đường 500 mét và 8 kilomet.

Cách để biết ngay giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

Cảm ơn bạn đã đọc đến cuối bài viết này. Khi đọc đến đây chắc chắn bạn là người dành sự quan tâm cho kế hoạch chuyển nhà của mình.

Cách nhanh để biết giá dịch vụ chuyển nhà là gọi điện yêu cầu chuyên viên đến nhà khảo sát. Hãy bấm nút dưới đây để gọi điện. Công ty rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Gọi khảo sát & bao giá chuyển nhà Hạ Long 0961.644.388

Từ khóa: chuyển nhà hạ long, chuyển nhà quảng ninh
Fanpage: facebook.com
Địa chỉ: Tổ 52, Khu 4B, Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Bấm để gọi