Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quảng Ninh

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quảng Ninh giá rẻ, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Nhanh chóng uy tín hiệu quả, có xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quảng Ninh

Chuyển đồ đạc văn phòng là công việc đòi hỏi nhân lực có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo tốt và bài bản. Chuyển Nhà Hạ Long đáp ứng đầy đủ các mặt về máy móc cũng như nhân lực chất lượng cao mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng tin cậy trong khâu vận chuyển, tháo lắp. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh thực hiện chuyển toàn bộ hoặc từng phần theo thời gian các đồ đạc trong văn phòng đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại Quảng Ninh

1. Đánh giá khối lượng hàng hóa vận chuyển

Nhân viên của Chuyển Nhà Hạ Long sẽ đánh giá về khối lượng đồ đạc cần vận chuyển như số lượng, kích thước, trọng lượng và khảo sát địa hình di dời đến nơi mới để đưa ra bảng giá nhanh nhất cho khách hàng.

Sau khi thống nhất với khách hàng về bảng giá chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình vận chuyển theo các bước được quản lý nghiêm ngặt.

2. Lập kế hoạch chuyển văn phòng trọn gói

  • Xác định thời gian vận chuyển
  • Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu như: tìm đường đi lại ngắn nhất, và dễ dàng vận chuyển nhất. Vận chuyển loại hàng hóa đồ vật nào trước.
  • Sắp xếp nhân viên thực hiện công việc tháo, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt

3. Tháo, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt

Nhân viên sẽ phân loại đồ đạc theo loại, theo phòng, theo cá nhân sử dụng để vận chuyển cho được dễ dàng.

Tiến hành đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp ( giấy gói, thùng carton, băng dính,băng keo, linon…) với độ an toàn cao.

– Đồ gỗ nội thất sẽ được bọc lót bằng giấy mềm tránh trầy xước và va chạm với nhau.

– Giấy tờ và sách sẽ được đóng gói vào thùng carton và ghi rõ ràng cẩn thận cho từng mục từng loại. Tránh nhầm lẫn khi tháo dỡ.

– Đồ thủy tinh và dễ vỡ sẽ được sắp xếp riêng từng cái bằng giấy mềm tránh việc hư hỏng do va chạm.

– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút  xốp bọc trong thùng carton và được kí hiệu “hàng quan trọng”.

Hàng hóa đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp để đưa tới địa điểm mới một cách an toàn.

4. Trách nhiệm bên vận chuyển

Nếu xảy ra tình trạng mất mát, đổ vỡ hàng hóa trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% giá trị của vật dụng theo thời điểm hiện thời lúc ký kết.

5.Nghiệm thu sau khi vận chuyển

Khách hàng đánh giá nghiệm thu sau khi chúng tôi đã hoàn tất quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi mới.

Những đánh giá của khách hàng chính là những góp ý và lời động viên cho chúng tôi để chúng tôi càng hoàn thiện mình đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho những lần vận chuyển sau.

6.Thanh toán chuyển văn phòng trọn gói

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi ngay sau khi nghiệm thu thành công.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng tại Quảng Ninh

Để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Quảng Ninh quý khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá dịch vụ chuyển văn phòng.
Hotline: 0961.644.388
Website: vesinhquangninh.com
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Địa chỉ: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long

Bấm để gọi