Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Không phải ai cũng có thể tự mình chuyển nhà vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế, bạn cũng không có những thiết bị hiện đại chuyên dụng cho việc vận chuyển khối lượng lớn đồ đạc đến nơi cần thiết. Tại sao bạn không dùng thời gian đó dành cho những việc quan trọng hơn và để dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vệ Sinh Quảng Ninh gánh bớt nỗi lo không đáng có này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chuyển nhà từ khách hàng

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với đội ngũ vận chuyển nhà chuyên nghiệp, vệ Sinh Quảng Ninh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng uy tín hàng đầu hiện nay tại thành phố Hạ Long nói riêng và khu tỉnh Quảng Ninh nói chung. 

Hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng”, Vệ Sinh Quảng Ninh có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất:

  1. Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải: 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn và các trọng tải lớn
  2. Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng;
  3. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn, báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình;
  4. Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của khách hàng;
  5. Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

 

Quy trình chuyển nhà trọn gói

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà: 

Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số 0961.644.388, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn bước đầu đến bạn

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà: 

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu đồ đạc của quý khách đơn giản. Ngược lại, nếu khối lượng đồ đạc lớn và địa hình phức tạp, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát đánh giá theo tình hình thực tế và đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng đồng thời ký hợp đồng chuyển nhà.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

4. Nghiệm thu, thanh toán và quyết toán hợp đồng: 

Ngay sau khi quý khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

 

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để sử dụng dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0961.644.388
Website: vesinhquangninh.com/tag/dich-vu-chuyen-nha
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Địa chỉ: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long

Bấm để gọi