Chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh

Chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh giá rẻ, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Nhanh chóng uy tín hiệu quả, có xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh

Chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh là dịch vụ đòi hỏi nhân lực có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo tốt và bài bản. Dịch vụ chuyển nhà tai Quảng Ninh của công ty Vệ Sinh Quảng Ninh đáp ứng đầy đủ các mặt về máy móc cũng như nhân lực chất lượng cao, mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng tin cậy trong khâu vận chuyển.

Chúng tôi hiện đang có được niềm tin của doanh nghiệp cũng như cá nhân trong việc di dời văn phòng nhà cửa. Mục tiêu của Vệ Sinh Quảng Ninh là “Nhanh nhất – Rẻ nhất – Tốt nhất” được phục vụ các bạn là sự hân hạnh đối với chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh thực hiện chuyển toàn bộ hoặc từng phần (chuyển lấy ngày) các đồ dùng trong văn phòng đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh gồm

1. Đánh giá khối lượng hàng hóa vận chuyển

Nhân viên của Vệ Sinh Quảng Ninh sẽ đánh giá về khối lượng đồ đạc cần vận chuyển như số lượng, kích thước, trọng lượng và khảo sát địa hình di dời đến nơi mới để đưa ra bảng giá nhanh nhất cho khách hàng.

Sau khi thống nhất với khách hàng về bảng giá chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình vận chuyển theo các bước được quản lý nghiêm ngặt.

2. Lập kế hoạch chuyển văn phòng trọn gói

  • Xác định thời gian vận chuyển
  • Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu như (Tìm đường đi lại ngắn nhất, và dễ dàng vận chuyển nhất. Vận chuyển loại hàng hóa đồ vật nào trước).
  • Sắp xếp nhân viên thực hiện.

3. Đóng gói và Vận chuyển

  • Nhân viên sẽ phân loại đồ đạc theo loại, theo phòng, theo cá nhân sử dụng để vận chuyển cho được dễ dàng.
  • Tiến hành đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (giấy gói, thùng cacton, băng dính,băng keo, linon…) với độ an toàn cao.
  • Hàng hóa đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước để đưa tới địa điểm mới một cách an toàn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh thực hiện phân loại và đóng gói đồ đạc theo phòng, theo cá nhân sử dụng để vận chuyển cho được dễ dàng.

4. Nghiệm thu sau khi vận chuyển

Khách hàng đánh giá nghiệm thu sau khi chúng tôi đã hoàn tất quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi mới.

Những đánh giá của khách hàng chính là những góp ý và lời động viên cho chúng tôi để chúng tôi càng hoàn thiện mình đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho những lần vận chuyển sau.

5.Thanh toán chuyển văn phòng trọn gói

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi ngay sau khi nghiệm thu thành công.

Nếu quý khách ký kết hợp đồng với công ty, thì công ty chúng tôi sẽ chuyển đến quý khách hàng bộ hồ sơ thanh toán sau.

6. Trách nhiệm dịch vụ vận chuyển văn phòng

Nếu xảy ra tình trạng mất mát, đổ vỡ hàng hóa trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% giá trị của vật dụng theo thời điểm hiện thời lúc ký kết.

 

Liên hệ tư vấn khảo sát chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh

Để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0961.644.388
Website: vesinhquangninh.com/tag/chuyen-van-phong-tron-goi-quang-ninh
Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiephalongquangninh
Địa chỉ: Tổ 52, Khu 4B, Thành phố Hạ Long

Bấm để gọi